Thông tin về Các loại hình Sản phẩm dự án Sun Grand City

Là dự án khu đô thị được tập đoàn Sun Group xây dựng ở Phú Quốc, Với việc sở hữu địa thế đắc địa ở trung tâm thị trấn yên Thới. Sun Grand City đang gây ra làn sóng xa lạ cho sàn BDS Phú Quốc. thế dự án Sun Grand City tạo vị thế như thế nào? Quy hoạch bao gồm tạo Các hình thức Dòng sản phẩm nào? tiềm lực Những hình thức này về sau như nhiên nào? VNREP sẽ là người Khiến bạn giải đáp Những thắc mắc sau đây.

vị thế dự án Sun Grand City

sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn yên Thới - Phú Quốc, ngay mặt tiền đường ĐT975. Đây được coi là tuyết đường huyết mạch trọng điểm của huyện đảo, đường ĐT975 gắn kết thẳng vô sân bay quốc tế Phú Quốc. Kết phù hợp Với tuyến đường DDT xây thành tuyến huyết mạch vòng quanh đảo ảnh hưởng đến khả năng tài chính du lịch của huyện đảo Phú Quốc.

Advertisement

một trong Những chỗ lớn mạnh của dự án nữa là tọa lạc trong khu vực quy hoạch triệu đô của Sun Group. Được bao bọc do hệ sinh thái đa dạng cũng như Các khu vực du lịch nghỉ ngơi, vui chơi giải trí đẳng cấp xung quanh.

Đối với Các ưu thế đấy Sun Grand City Nam Phú Quốc là dự án ẩn chứa những tiềm năng về sau. Đây vàng chắn sẽ là nơi đến tuyệt mỹ cho khách du lịch khi lại Với Phú Quốc.

Quy hoạch dự án Sun Grand Phú Quốc

chứa đựng khu đất rộng lớn trên 35ha ngay ở trung tâm thị trấn an Thới. dự án được xây Với mong muốn trở nên khu vực đô thị biển đem đến Các cao cấp sống mới cho Những ai có đòi hỏi hưởng thụ cuộc sống tại huyện đảo.

Advertisement

dự án được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải, Với nét xinh đẹp cao cấp và tân tiến. Đây là một trong số Các phong cách sáng trúc tạo ra Những dự án nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tiễn.

Advertisement

dự án Sun Grand City được quy hoạch Với 2 hình thức chánh gồm 439 căn Shophouse tạo diện tích từ 100m2 - 150m2, mặt tiền rộng 7.5m và 423 căn Townhouse có diện tích từ 90m2 - 180m2 mặt tiền rộng 8m, cụ thể như sau:

Shophouse Sun Grand City sở hữu vị trí hoàn hảo ngay trung tâm dự án, giao thông thuận tiện cùng lối cấu trúc Địa Trung Hải khoáng đạt, chắc chắn. Những căn Shophouse mặt đường Cửa Lấp - an Thới tạo diện tích 165m2, Shophouse mặt đường 36m tạo diện tích 105m2, Shophouse mặt tiền đường 36m(góc cua) có diện tích 111m2, Shophouse mặt tiền đường nội bộ tạo diện tích 120m2. Với diện tích đa dạng thì Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là điểm tới lý tưởng cho Những chủ đầu tư khi đến Với thị trường bất động sản Phú Quốc.

Advertisement

chủ phố Sun Grand City hướng tới điều kiện lưu trú cho Các Quý khách đang muốn tìm cho mình ngôi nhà thứ 2 nhằm tận hưởng phút giây thư giãn sau ngày tháng sống ở ra phố nhộn lối. chủ phố mặt đường nội bộ có diện tích 120m2, chủ phố đường đi Dương Đông tạo diện tích 108m2, nhà phố view công viên có diện tích 160m2.

tiềm lực sinh lời nhuận từ Các mô hình của dự án Sun Grand City

Shophouse Sun Grand City Phú Quốc thu hút được sự quan tâm đặt biệt từ Những chủ đầu tư giới bất động sản bởi tính tiện ích của loài hình này.

Advertisement

Hiện ở, tại khu Nam Phú Quốc chưa tạo Các trung tâm kinh doanh, Những chủ hàng,... để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của du khách lại Với Các bãi biển như bãi Kem, bãi Sao, bãi Trường,... Đối với Shophouse Sun Grand City sẽ là khu vực thương mại đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của du khách. Đây cũng là cơ hội đầu tư của Các chủ đầu tư Đối với khả năng khai thác cho thuê cũng như thiên mở Những hình thức kinh doanh ở đây.

Advertisement

Shophouse Sun Grand Phú Quốc là sự kết phù hợp thông minh giữa loại hình nhà ở và khai thác thương mại. Đây là mô hình được ưa chuộng nhất ở Những khu đô thị bởi tính linh hoạt cũng như tính thanh kinh của loại hình này cao hơn so Với Những căn hộ hay nhà phố.

bên cạnh đó Shophouse cũng lý https://vnrep.com/sun-grand-city-nam-phu-quoc/ thú vì Những chánh sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Shophouse Phú Quốc được một đơn vị uy tin điều hành và vận hành để chia sẻ ngánh nặng cho Các nhà đầu tư trong vấn đề tìm khách thuê và điều phối khách thuê.

Advertisement

Các nhà đầu tư không phải mất quá những nay gian của mình để tìm kiếm khách thuê, điều phối, vận hành, bảo trì, bảo ngơi Dòng sản phẩm mà mình đã đầu tư. vì giờ đây Các đơn vị điều phối và vận hành sẽ thay bạn làm Những điều đó càng cách tốn hơn, vì hộ đã có những năm chi nghiệm trong số lĩnh vực quản lý và vận hành Những khu vực nghỉ ngơi mạnh. tiện ích nhuận của Quý khách hàng sẽ được chuyển đều đặn vô mỗi đợt.

Advertisement

có khả năng thấy được hẳn Sun Grand Phú Quốc sẽ là nơi tới hoàn mỹ cho Những nhà đầu tư thông thái. vì khả năng sinh nguồn lợi nhuận cao, sinh lời tại hiện ở và gia tăng giá trị sau này.

trên đây là Các thông tin được VNREP phức phù hợp và nhận xét, hy vọng VNREP đã mang tới cho Quý khách hàng Những thông tin bổ ích trong số việc Vài nét dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Share This Story

Get our newsletter